GIỚI THIỆU - Tekfy

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU CHUNG

Tekfy.vn được thành lập dựa trên nền tảng là các kỹ sư giàu kinh nghiệm làm việc trong ngành điện tử và công nghệ thông tin. Nguồn nhân sự của chúng tôi là những kỹ sư Việt Nam đã có trên dưới 10 năm kinh nghiệm làm việc và nghiên cứu trong các viện nghiên cứu (Viện Điện tử và ứng dụng, Viện Đo lường Việt Nam…) và các trung tâm nghiên cứu –phát triển; đồng thời cũng là những người đã kết hợp và cộng tác với các công ty về công nghệ trong nước và nước ngoài để mang sản phẩm, giải pháp và dịch vụ kỹ thuật chất lượng tốt nhất với chi phí đầu tư hợp lý, vận hành hiệu quả đến tay người sử dụng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ sau:

  • Giải pháp Kiểm soát truy cập toàn diện (Security Management System): Khóa thông minh/Khóa điện tử, Chuông cửa có hình, Camera giám sát, Hệ thống cảnh báo truy cập trái phép…
  • Giải pháp nhà thông minh (Smart Home): Điều khiển thiết bị trong nhà qua công tắc cảm ứng, sóng RF, Zigbee, Wifi, App Smartphone và điều khiển bằng giọng nói Tiếng Việt…
  • Giải pháp Nông nghiệp thông minh (Smart Farm): Hệ thống tưới tiêu tự động, Hệ thống năng lượng mặt trời, Hệ thống nuôi trồng thủy canh, An ninh giám sát trang trại…
  • Gải pháp nhà máy thông minh (Smart Factory): Hệ thống quản lý năng lượng, Hệ thống quản lý sản xuất, Hệ thống kho bãi tự động, Hệ thống An ninh giám sát….
  • Thiết kế vi mạch điện tử (PCB), lập trình vi điều khiển (MCU); lập trình nhúng.
  • Bảo trì, sửa chữa các thiết bị điện tử sản xuất, Robot công nghiệp, máy hàn công nghiệp, biến tần…
  • Tư vấn giải pháp kỹ thuật, nâng cấp và tùy biến hệ thống có sẵn

MỤC TIÊU

Trở thành một trong những công ty nghiên cứu và phát triển công nghệ hàng đầu tại Việt Nam.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

  1. Tận tâm phục vụ

Xuyên suốt trong quá trình hoạt động chúng tôi luôn lấy khách hàng là kim chỉ nam. Đây là điều kiện kiên quyết cho sự tồn tại và phát triển của Trí tuệ số. Vì vậy, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng với chi phí đầu tư hợp lý, hiệu quả sử dụng, tính phù hợp và khả năng mở rộng hệ thống.

2. Tuân thủ trung thực 

Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt sự trung thực đối với chất lượng sản phẩm, sự trung thực đối với chất lượng dịch vụ, sự trung thực trong nội bộ công ty. Điều này giúp chúng tôi tạo uy tín, thương hiệu và niềm tin đối với khách hàng.

3. Tinh thần trách nhiệm

Chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện trách nhiệm đối với người sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chính mình. Hơn thế nữa, chúng tôi còn hướng tới trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội. Chúng tôi luôn tự ý thức làm sao để góp phần phát triển nền khoa học công nghệ Việt Nam.

Translate »