Nhà máy thông minh - Tekfy

Nhà máy thông minh

Hệ thống quản lý năng lượng:

Với sản phẩm và nền tảng dịch vụ của Trí Tuệ Số, bạn luôn nắm bắt được các chỉ số về việc sử dụng năng lượng từ đó giúp bạn tối ưu hóa nguồn lực sản xuất hoặc giảm công suất tiêu thụ mà không ảnh hưởng đến sản xuất hoặc chất lượng sản phẩm.

Điều đó có thể đạt được thông qua các thành phần sau:

  • Kiểm soát công suất thiết bị: không chỉ toàn bộ nhà máy, mà chúng tôi tập trung đánh giá và phân tích các thiết bị tiêu tốn nhiều năng lượng trong các công đoạn và quá trình sản xuất như các động cơ điện, hệ thống nhiệt lạnh HVAC, hệ thống chiếu sáng…để thu thập dữ liệu về công suất tiêu thụ từ đó đưa ra kế hoạch sản xuất ở khung giờ phù hợp.
  • Tối ưu hóa các công đoạn sản xuất: chúng tôi tập trung thu thập và phân tích dữ liệu sử dụng năng lượng ở mỗi công đoạn sản xuất cụ thể qua đó giúp bạn kiểm soát, vận hành và tối ưu hóa năng lượng sử dụng, quy trình sản xuất và nguồn lực sản xuất ở từng công đoạn.
  • Phần mềm quản lý: chúng tôi cung cấp cho người sử dụng khả năng phân tích, theo dõi và kiểm soát dữ liệu trên nền tảng giao diện Web. Ứng dụng cũng cho phép khả năng truy cập theo dõi dữ liệu qua internet, smartphone giúp bạn hoàn toàn kiểm soát được dữ liệu ngay cả khi bạn kết thúc giờ làm việc hay khi bạn trên những chuyến công tác.
  • Hệ thống chiếu sáng thông minh: hệ thống đèn chiếu sáng trong các nhà máy, khu vực sản xuất chiếm công  suất không nhỏ trong tổng năng lượng sử dụng. Hệ thống chiếu sáng thông minh của chúng tôi cho phép điều khiển chiếu sáng tự động (theo chương trình) hoặc thủ công khu vực có người qua lại hoặc khu vực sản xuất.

 

Hệ thống quản lý sản xuất(MES)

Giải pháp kết nối thông minh

 

Hệ thống quản lý kho bãi tự động

Hệ thống quản lý giao vận (logistic) tự động

Hệ thống an ninh giám sát

 

 

Sản phẩm liên quan

Translate »